BÍ MẬT RỢN NGƯỜI SAU NHỮNG TRÁI TÁO GIÁ RẺ

Bạn có giật mình khi nghe tin 1 thùng táo 12kg chỉ có giá 100.000 đến 120.000? Nhưng đừng vội mừng vì rất có thể, sẽ có nhiều hệ lụy đắng sau đấy. Click ngay bài viết này để tìm hiểu thêm.

Ủ bệnh trong người

Bạn có biết những trái táo giá rẻ này đa số đều được nhập khẩu từ Trung Quốc? Và bạn có biết chúng ta tiêu thụ hàng trăm tấn táo này mỗi năm?

20170406082623-cach-phan-biet-tao-nhap-khau-va-tao-trung-quoc-doi-lot-hinh-3

Công thức trồng loại táo này khá đơn giản, cứ trồng bình thường cho tới khi táo đủ lớn nhưng chưa chín, sẽ bọc một lớp nilon ở ngoài. Trên bao bì của lớp nilon này được ghi chú là “túi chỉ dùng bọc táo”

Thế nhưng sự thật là…

… trong thành phần nguyên liệu sản xuất túi nhựa có cả thuốc trừ sâu pha loãng với nước. Chất bột được dùng trong các bọc nhựa kia chính là thiram (một loại thuốc diệt nấm độc hại) và melarsoprol (hợp chất hữu cơ độc hại chứa arsenic, có thể gây ra những triệu chứng ngộ độc như co giật, sốt, bất tỉnh, ói mửa).

Như vậy, ta đã cứ vô tình mang bệnh trong người mà không hay biết. Bảo sao sức khỏe của người Việt Nam cứ đi xuống.

Lối đi nào cho những kẻ yêu táo?

Trước những hiện tượng trên, những người thích ăn táo đặt ra câu hỏi nên làm thế nào?

Câu trả lời là….

…ngoài việc học cách phân biệt táo nhập khẩu xịn và táo Trung Quốc qua các đặc điểm bên ngoài thì hãy tìm đến các cửa hàng, đại lý bán táo uy tín đã được công nhận.

FAA là đại lý chuyên phân phối táo Joly Red bên cạnh siểu thị SeikaMart và công ty V-star Gift.

Bên cạnh đó, táo Hà Lan được trồng và thu hoạch theo một quy trình đảm bảo chất lượng của Táo nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm ngon, ngọt nhất

Xem ngay quy trình đóng gói Táo Joly theo quy chuẩn Châu Âu

3-appels-vlag-2

Liên hệ ngay để đặt mua những trái táo ngon ngọt

Trả lời