Câu chuyện giảm cân thần kì của cô gái

Mình là một cô gái béo, rất béo. Đi ra ngoài đường lúc nào cũng bị bạn bè và mọi người trêu chọc vì vẻ bề ngoài của mình.

90_1461856048

Hồi còn cấp 3, mỗi khi đến lớp, kẻ luôn bị bị cô lập, bị tẩy chay, bị gọi bằng những cái tên xấu xí: “con béo”, “đồ con lợn”, “đồ béo” là mình. Những lúc ấy, chỉ biết cúi gầm mặt xuống. Cảm giác xấu hổ và giận dữ, tự ti từng khiến mình có ý nghĩ muốn nghỉ học ở nhà.

Những lúc bị bạn bè trêu chọc, chỉ duy nhất có chàng trai ấy – chàng trai được cô gái của cả trường săn đón – là không như vậy, thậm chí cậu ấy còn giúp tôi mắng và đuổi những người bạn học xấu tính, luôn lấy tôi ra làm trò cười đi. Từ đó chúng tôi trở thành bạn.

Và chính chàng trai ấy đã giúp tôi thay đổi bản thân bằng cách…

… chỉ cho mình cách giảm cân bằng cách kết hợp ăn uống và tập luyện.

Lúc đó, mình đọc được bài viết cách giảm cân bằng táo an toàn và hiệu quả của trang taonhapkhau.vn và biết địa chỉ mua táo an toàn qua fanpage Joly Red – Táo nhập khẩu Hà Lan.

Mình bắt tay ngay vào thực hiện theo hướng dẫn của page và sự giám sát của người bạn đó.

Và thật thần kì, chỉ sau ít tuần ăn uống theo đúng chế độ cùng tập nhưng bài cardio, hiit,.. cân nặng và ngoại hình của mình đã có sự thay đổi rõ rệt theo chiều hướng đi lên.

gcan

Và giờ đây, mình không còn là cô gái mũm mĩm ngày xưa nữa, bạn bè hồi đó rất ngạc nhiên với sự thay đổi này và thay vì xa lánh như ngày xưa, họ lại cố gắng tiếp cận và làm thân với mình.

Và phải thực sự cảm ơn chàng trai ấy, chàng trai Táo Joly Red đã bên cạnh mình mọi nẻo đường

Click ngay để sở hữu chàng trai giúp mọi cô cái trở nên xinh đẹp.

Đọc ngay lý do Táo Joly luôn tươi ngon

Xem ngay lý do ăn táo mỗi ngày

Trả lời