Táo Joly Red đã tốt, ăn cả vỏ càng tuyệt vời hơn

Joly Red được đánh giá cao bởi màu đỏ tươi căng bóng ở bên ngoài và hương vị ngọt, thơm, giòn bên trong. Không giống với các loại táo thông thường khác, Joly Red có thể ăn mà không cần gọt vỏ. Chính vì thế, giống táo nhập khẩu Hà Lan này luôn giữ được độ dinh dưỡng cần thiết cho người tiêu dùng.

shutterstock_102940778_ktqu

Tại sao khi ăn táo, chúng ta nên ăn cả vỏ?

  • Theo một nghiên cứu của Tiến sĩ Jonathan Hodgson, Đại học Tây Úc, cho biết: Chúng ta nên rửa sạch táo bằng nước sau đó ăn cả vỏ, bởi vì trong vỏ táo tập trung hàm lượng lớn chất xơ và flavonoid – một hợp chất thực vật được tìm thấy trong trái cây và rau quả giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và duy trì trọng lượng khỏe mạnh.

banner-2

  • Bên cạnh đó, khi ăn cả vỏ còn giúp giữ được các vitamin cần thiết như vitamin A, C, thêm nữa là một lượng lớn kẽm giúp tăng khả năng ghi nhớ và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
  • Đặc biệt hơn, trong vỏ táo có hàng chục chất chứa thành phần triterpenoids – những chất có khả năng ức chế ung thư gan, ung thư đại tràng hoặc tăng trưởng tế bào ung thư vú, thậm chí có thể giết chết tế bào ung thư.

Lý do chúng ta có thể yên tâm khi ăn cả vỏ táo Joly Red?

  • Đầu tiên sau khi hái từ trên cây, táo được lựa chọn một cách kỹ càng bằng phương pháp thủ công để chọn ra những trái táo ngọt, thơm, giòn đến tay người tiêu dùng. Tiếp đó táo được cất giữ cẩn thận trong kho lạnh từ 0 – 4oC để sử dụng trong vòng từ 10 – 11 tháng mà không cần sử dụng chất bảo quản.

0

  • Trong tất cả các khâu từ trồng, thu hoạch, chế biến đến vận chuyển đến tay người tiêu dùng, táo Joly Red đều được sản xuất theo quy trình Sạch – An toàn theo các quy định khắt khe nhất của Châu Âu.

Với khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng và giúp tăng cường sức khỏe, Joly Red luôn được chọn để sử dụng trong những bữa ăn hàng hàng của người châu Âu. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Seika vinh hạnh là nhà nhập khẩu độc quyền táo Joly Red đến người tiêu dùng Việt Nam, qua văn phòng đại diện Vinedstar b.V tại Hà Lan.

 

Trả lời